SKIP TO CONTENT

Giới thiệu chung

08/05/2019 |

Trang sức qua từng thời kỳ và lứa tuổi đều có được cho mình những vị trí và giá trị khác nhau về cả mặt vật chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, tại Việt Nam việc tìm kiếm các sản phẩm đặc biệt về hình thức và độc đáo về ý nghĩa lại là một điều khó khăn.

Thấu hiểu sâu sắc khát khao được sở hữu những sản phẩm đẹp mắt, độc đáo và có ý nghĩa riêng, cái tôi riêng, DMari - tiền thân là thương hiệu trang sức thiết kế The great little things đã ra đời. Lấy cảm hứng chủ đạo từ những thứ bé nhỏ mà gần gũi trong cuộc sống, các thiết kế của DMari thiên về tính thực tế và ứng dụng cao, nhưng cũng không mất đi nét riêng, sự phá cách trong kiểu dáng cơ bản hay sự tiện ích trong cuộc sống hiện đại thường nhật.

Ra đời năm 2012, tính tới nay đã có 7 năm làm việc và phát triển, đội ngũ tận tâm của DMari đã đem tới hàng ngàn mẫu mã sản phẩm trang sức cho rất nhiều khách hàng, và nhận được rất nhiều sự yêu mến của bạn bè khắp nơi, đặc biệt là các khách hàng trẻ tuổi trong và ngoài nước.


Dựa trên những quy chuẩn gắt gao trong ngành trang sức, các sản phẩm tại DMari thường được hoàn thiện trên các mức vàng 10k – 14k – 18k kết hợp với một số nguyên liệu quý như đá tự nhiên, kim cương, ngọc trai, có riêng đá nhân tạo cao cấp dành cho những khách hàng có nhu cầu.


Thời điểm hiện tại, ngoài những mặt hàng trang sức vàng kết hợp đá nhân tạo sẵn có, DMari Jewelry đang tập trung phát triển dòng trang sức cao cấp với chất liệu vàng và các nguyên liệu tự nhiên như đá quý và kim cương, hứa hẹn đây sẽ là mặt hàng phát triển chính giúp khách hàng tại Việt Nam định hướng được rõ hơn về phong cách cá nhân nói riêng cũng như giá trị của trang sức nói chung.


Với đội ngũ chế tác và cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, goûter thẩm mỹ tốt, DMari tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã riêng biệt cùng giá thành cực kỳ hợp lý. Mỗi thiết kế tại DMari đều ẩn chứa một câu chuyện riêng, một ý nghĩa riêng, là thành quả của quá trình nghiên cứu, sáng tạo và thử nghiệm trên thực tế.


Ngoài những mẫu mã có sẵn, khách hàng đến với DMari còn được thỏa sức đề xuất ý tưởng để có được món trang sức ưng ý nhất. Đề cao tính sáng tạo, cái tôi cá nhân trong từng sản phẩm, DMari luôn được khách hàng lựa chọn gửi gắm thiết kế những sản phẩm không chỉ đẹp về hình thức mà còn cực kỳ có ý nghĩa về mặt tinh thần. Chính sự nhiệt tình, tâm huyết đã giúp DMari đứng vững trong thị trường trang sức biến đổi mỗi ngày như hiện tại.


Hãy đến DMari Jewelry - 37 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để lắng nghe câu chuyện của chúng tôi và kể cho chúng tôi câu chuyện của bạn nhé!